Tìm sản phẩm
Danh Mục Sản Phẩm
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

MR. THÀNH

0946.548.506

KINH DOANH

0916.748.863

KINH DOANH KINH DOANH

KINH DOANH

SẢN PHẨM NỖI BẬT
Chính sách & Quy định chung
Thông Tin Truy Cập
Online: 2 Hôm nay: 99 Tất cả: 307,328
Giới thiệu

         

      CÔNG TY TNHH TBĐ PHÁT THÀNH hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực:  chuyên cung cấp các loại ĐÈN LED chuyên phân phối TBĐ, chuyên phân  DUHAL, PARAGON, PME, SINO, PANASONIC,... chuyên cung cấp các loại ĐÈN CAO ÁP VÀ TRỤ ĐÈN CÁC LOẠI,TRỤ ĐÈN TRANG TRÍ Được thành lập ngày 02/02/2015 PHÁT THÀNH đã và đang  từng bước xây dựng thương hiệu, không ngừng lớn mạnh.

       PHÁT THÀNH chuyên cung cấp các loại đèn cao áp, đèn pha, đèn công nghiệp, đèn LED, đèn năng lượng mặt trời, cung cấp trụ thép chiếu sáng, trụ trang trí các loại.

     CÔNG TY TNHH TBĐ PHÁT THÀNH luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp lên hàng đầu. Với chiến lược hợp tác và phát triển cùng khách hàng trong lĩnh vực chiếu sáng để phát triển thương hiệu cho mình.  Sản lượng hàng hóa bán ra luôn tăng mạnh, nhờ có năng lực cạnh tranh tốt về nhiều mặt, mẫu mã phong phú đa dạng, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

         Được đem đến ánh sáng cho mỗi công trình là niềm vinh hạnh  lãnh đạo và công nhân viên CÔNG TY TNHH TBĐ PHÁT THÀNH.

          Xin được trân trọng gửi tới tất cả đối tác, khách hàng của PHÁT THÀNH những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho sự phát triển và thịnh vượng.

          Trân trọng!